NÉT ĐẸP GIẢN DỊ TRONG ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

DỆT MAY PHÚ AN – ĐỒNG PHỤC PATEX VIỆT NAM

Công ty Dệt May Phú An – PATex Việt Nam, Công ty thiết kế và may Đồng phục Công sở chuyên nghiệp.

Không trang điểm cầu kỳ, với những bộ Đồng Phục Công Sở giản đơn chị em cũng đã nổi bật trong nét đẹp giản dị, thanh nhã của mình. Không những vậy với nụ cười duyên dáng, mái tóc đen kẹp gọn gàng điều này đủ để “gây thiện cảm” cho biết bao nhiêu người khi ngắm nhìn và tiếp xúc những hình ảnh thanh lịch này trong bộ đồ Đồng phục công sở của chị em.

Khi nói đến đồng phục chúng ta nghĩ ngay đến tính tập thể, sự đoàn kết, nét đặc trưng, giản dị của “một”…tập thể. Đồng phục công sở cũng nằm trong những phép khuôn mẫu như bao đồng phục khác, nhưng đối tượng tiếp xúc lại ở một mức độ, môi trường khác biệt, rất đa dạng, nhiều đối tượng từ cấp lãnh đạo cho đến cấp nhân viên trong một môi trường sạch sẽ, khang trang có thể nói là trong môi trường “bàn giấy”. Không trang điểm cầu kỳ, với những bộ đồng phục công sở giản đơn chị em cũng đã nổi bật trong nét đẹp giản dị, thanh nhã của mình.

DONG PHUC CONG SO 11-18023

Nở nụ cười duyên dáng, mái tóc đen kẹp gọn gàng đủ để “gây thiện cảm” cho biết bao nhiêu người khi ngắm nhìn những hình ảnh này trong bộ đồ đồng phục công sở của chị em.

DONG PHUC CONG SO 11-18028

Chắc hẳn rằng, với sự năng động, tự tin của chị em trong bộ đồng phục công sở xinh đẹp, tinh tế và giản dị. Chị em hứa hẹn sẽ có những bước tiến lớn trong nghề nghiệp và góp phần không nhỏ vào sự phát triển của doanh nghiệp trong năm 2019.

DONG PHUC CONG SO 01-19002

Mục tiêu lớn nhất của Công ty Dệt May Phú AnPATex Việt Nam thiết kế và cho ra những bộ Đồng phục công sở với sự thoái mái, tinh tế, thời trang và chất lượng. Mặc bộ Veston hay chiếc Váy hoặc chiếc áo Sơ Mi của PATex Việt Nam, cũng như chiếc quần Âu hay bộ Đầm của PATex Việt Nam bạn cảm thấy thoải và tự tin trong bộ đồng phục của mình thì đó là thành công của Chúng tôi và công việc của bạn sẽ được hiệu quả hơn trong mỗi ngày làm việc. Chúng tôi Nhà may Đồng phục Chuyên Nghiệp, Công ty Dệt May Phú An – PATex Việt Nam gởi gấm niềm tin vào sự phát triển của bạn cũng như doanh nghiệp của bạn để chúng ta hướng đến một hợp tác lâu dài với tinh thần và niền tin cao nhất.

Đồng phục công sở – Nét đẹp giản dị

PATex Việt Nam – Gắn kết tương lai

PATex Việt Nam

One thought on “NÉT ĐẸP GIẢN DỊ TRONG ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

  1. Pingback: ĐỒNG PHỤC – Patex Viet Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 499 566