GIỚI THIỆU NĂNG LỰC SẢN XUẤT

PATEX VIỆT NAM – DỆT MAY PHÚ AN

Công Ty Dệt May Phú AnCông ty may Đồng Phục Chuyên nghiệp. PATex Việt Nam đã trải qua thời gian hình thành và phát triển, với mục tiêu cho ra những sản phẩm Đồng Phục Chất Lượng – Thoải Mái – Uy Tín đưa đến giá trị “Gắn Kết Tương Lai” mang lại sự hài lòng đến với khách hàng. Chính vì lẽ đó Công ty Dệt May Phú An, Công ty may Đồng Phục Chuyên Nghiệp PATex Việt Nam luôn chú tâm đến uy tín trên từng sản phẩm xuất xưởng của mình.

Để hướng đến và đạt được mục tiêu của chính Mình đặt ra ngoài nhân tố chủ đạo nguồn lực con người với tinh thần thiện chiến, chuyên nghiệp, còn phải có năng lực sản suất, năng lực công nghệ. Qua thời gian hoạt động Chúng tôi đã tích góp được kinh nghiệm và trang bị máy móc – thiết bị chu đáo, đầy đủ, chuyên nghiệp. Hiện tại với năng lực của Chúng tôi, hàng năm chúng tôi cho xuất xưởng trên 100.000 sản phẩm may Đồng phục các loại từ (1)Đồng Phục Công Sở, (2)Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động, (3)Đồng Phục Y Tế, (4)Đồng Phục Học Sinh, (5)Đồng Phục Áo Thun – Polo – Sự Kiện, (6)Đồng Phục Mầm Non.

Với tinh thần thiện chiến, chuyên nghiệp sẵn sàng hợp tác – cải tiến. Đó chính là Công ty May Đồng Phục Chuyên Nghiệp PATex Việt Nam, Dệt May Phú An luôn mong muốn hợp tác cùng quý khách hàng.

Khu I

 

Khu II

Hãy đến với chúng tôi – PATex Việt Nam đang chào đón Bạn

PATex Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 499 566