MAY ĐỒNG PHỤC

May Đồng Phục đẹp, chất lượng đảm bảo, uy tín hàng đầu đó là phương châm, kim chỉ nam của Công ty May PATex Việt Nam; Ngày nay, thời trang được lồng ghép và hòa lẫn trong bộ Đồng Phục. Các nhóm, tổ chức, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện… ngày nay đều lựa chọn đồng phục có nét đặc trưng riêng cho tổ chức của mình sao cho ấn tượng, hợp thời nhất.

Bộ đồng phục ban đầu là sự thể hiện một phong cách hay nhóm cá tính của một đội nhóm hay tổ chức, nó là sự phân biệt giữa các tập thể với nhau. Dần dần đồng phục được phát triển mạnh mẽ gần như ở tất cả các tổ chức trong xã hội, đặc biệt ở các doanh nghiệp. Đối với doanh nghiệp đồng phục không chỉ thể hiện tinh thần, phong cách cũng như đặc trưng của doanh nghiệp, mà còn là một cách để quảng bá hình ảnh ra công chúng để nhiều người biết đến.

Ngày nay Công ty may PATex Việt Nam, Đồng Phục PATex Việt Nam rất chú trọng đến việc lồng ghép nét thời trang được hòa lẫn trong bộ đồng phục. Các nhóm, tổ chức, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện… đều lựa chọn đồng phục cho riêng tổ chức mình sao cho ấn tượng nhất, hợp thời nhất.

May đồng phục cho doanh nghiệp ngày nay khá đa dạng. Các ngành nghề làm việc văn phòng thường chọn Âu phục quần tây, Sơ mi hoặc Veston được gộp chung gọi là Đồng Phục Công Sở. Còn những ngành nghề liên quan đến xã hội, sự kiện thì họ chọn đồng phục áo thun gợi là Đồng Phục Áo Thun – Sự Kiện . Những ngành nghề có mức độ nguy hiểm như xây dựng, đóng tàu, khai thác mỏ, khai khoáng, sản xuất… thì đồng phục còn có tác dụng bảo vệ người lao động, doanh nghiệp, tổ chức chọn đồng phục gọi là Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động. Những ngành nghề về mỹ phẩm, làm tóc, nails… thì chọn đồng phục công nhân viên đi đôi với váy, áo thun, áo Sơ mi, những ngành nghề về nhà hàng, khách sạn cũng có những bộ đồng phục đặc trưng riêng để chủ nhân lựa chọn như Sơ mi, tạp dề, váy, Ghile, Veston… goi. là Đồng Phục Nhà Hàng – Khách Sạn – Spa. Những đồng phục dành cho học sinh, sinh viên, nhà trường.. được gọi chung là Đồng Phục Học Sinh – Trường Học. Những Đồng Phục dành cho Bệnh viện, ngành y, phòng nghiên.. cứu được gọi chung là Đồng Phục Y Tế.

May Đồng Phục ngày nay cần sự chuyên nghiệp. Đặc biệt nguồn nhân lực của Công ty may đồng phục là nhân tố quan trọng đóng vai trò quyết định, cần phải am hiểu về nhiều lĩnh vực, các ngành nghề đặc trưng riêng để tư vấn, thiết kế và làm ra những sản phẩm đồng phục tối ưu nhất cả về giá trị sử dụng và giá thành của bộ đồng phục. Công ty may PATex Việt Nam, Đồng Phục PATex Việt Nam chuyên về lĩnh vực may Đồng Phục các loại. đặc trưng của bộ Đồng Phục PATex Việt Nam là bảo đảm sự thoải mái, đẹp và chất lượng để nâng tầm Uy Tín. Trong mỗi loại đồng phục được chúng tôi lồng ghép nét thời trang riêng cho từng sản phẩm đó chính là một Nhà May Đồng Phục Chuyên Nghiệp. Để khi Doanh nghiệp bạn có được bộ đồng phục vừa ý, khi nhân viên của bạn mặc bộ đồng phục sẽ cảm nhận được điều đó.

Hãy đến với Chúng tôi – PATex Việt Nam đang chào đón Bạn

PATex Việt Nam

3 thoughts on “MAY ĐỒNG PHỤC

  1. Pingback: ĐỒNG PHỤC VESTON GIÁ TRỊ VÀ ĐẲNG CẤP – Patex Viet Nam

  2. Pingback: ĐỒNG PHỤC ÁO THUN PHÙ HỢP CHO ĐỒNG PHỤC MÙA HÈ – Patex Viet Nam

  3. Pingback: CÔNG TY MAY PATEX VIỆT NAM – Patex Viet Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 499 566