MAY ĐỒNG PHỤC

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC PATEX VIỆT NAM

DỆT MAY PHÚ AN

May Đồng Phục Đẹp – Chất Lượng – Uy Tín đó là phương châm, là kim chỉ nam của Công ty May PATex Việt Nam; Ngày nay, nhu cầu may đồng phục Công sở, may đồng phục áo thun, may đồng phục BHLĐ… rất lớn yêu cầu nét thời trang được lồng ghép và hòa lẫn trong bộ đồng phục là cần thiết vì Đồng Phục cần phải đẹp để đáp ứng như cầu. Các tổ chức, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, công ty, nhóm… ngày nay đều lựa chọn đồng phục có nét đặc trưng riêng cho tổ chức của mình sao cho ấn tượng, chất lượng, hợp thời nhất để tạo sự khác biệt và quảng bá ra công chúng.

Từ xưa Bộ đồng phục ban đầu được sử dụng chủ yếu trong quân đội, trong nhóm người, để thể hiện một phong cách hay nhóm cá tính của một đội, nhóm hay tổ chức, nó là sự phân biệt giữa các tập thể với nhau. Dần dần đồng phục được phát triển mạnh mẽ gần như ở tất cả các tổ chức trong xã hội, đặc biệt hiện nay ở các doanh nghiệp sử dụng phổ biến. Đối với doanh nghiệp đồng phục không chỉ thể hiện tinh thần, phong cách cũng như đặc trưng của doanh nghiệp, mà còn là một cách để quảng bá hình ảnh ra công chúng cho nhiều người biết đến.

May đồng phục cho doanh nghiệp ngày nay khá đa dạng, thời trang . Các ngành nghề làm việc văn phòng thường chọn Âu phục quần tây, Sơ mi hoặc Veston được gộp chung gọi là Đồng Phục Công Sở. Còn những ngành nghề liên quan đến xã hội, sự kiện thì họ lựa chọn đồng phục áo thun gọi là Đồng Phục Áo Thun – Sự Kiện . Những ngành nghề có mức độ nguy hiểm như xây dựng, đóng tàu, khai thác mỏ, khai khoáng, sản xuất… thì lựa chọn đồng phục BHLĐ, ‘Nó’ còn có tác dụng bảo vệ người lao động, doanh nghiệp, tổ chức chọn đồng phục gọi là Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động. Những ngành nghề về mỹ phẩm, làm tóc, nails… thì chọn đồng phục công nhân viên đi đôi với váy, áo thun, áo Sơ mi, những ngành nghề về nhà hàng, khách sạn cũng có những bộ đồng phục đặc trưng riêng để chủ nhân lựa chọn như Sơ mi, tạp dề, váy, Ghile, Veston… goi. là Đồng Phục Nhà Hàng – Khách Sạn – Spa. Những đồng phục dành cho học sinh, sinh viên, nhà trường.. được gọi chung là Đồng Phục Học Sinh – Trường Học. Những Đồng Phục dành cho Bệnh viện, ngành y, phòng nghiên.. cứu được gọi chung là Đồng Phục Y Tế. Rất phong phú và đa dạng đó là nhiệm vụ của những Nhà may đồng phục chuyên nghiệp 

May Đồng Phục ngày nay cần sự chuyên nghiệp. Đặc biệt đầu tiên là nguồn nhân lực của Công ty may đồng phục đó là nhân tố quan trọng đóng vai trò quyết định, cần yếu tố am hiểu về lĩnh vực, về ngành nghề đặc trưng riêng để tư vấn, thiết kế và làm ra những sản phẩm đồng phục tối ưu nhất cả về giá trị sử dụng và giá thành của bộ đồng phục. Công ty may đồng phục PATex Việt Nam chuyên về lĩnh vực may Đồng Phục các loại. Đặc trưng của bộ Đồng Phục của Công ty may PATex Việt Nam là bảo đảm sự thoải mái, nét đẹp thời trang và chất lượng của ‘Nó’ để nâng tầm Uy Tín cho Đồng phục PATex của mình. Trong mỗi loại đồng phục được Chúng tôi lồng ghép nét thời trang riêng cho từng sản phẩm đó chính là một Nhà May Đồng Phục Chuyên Nghiệp. Để khi Doanh nghiệp bạn có được bộ đồng phục vừa ý bề bĩ an toàn, khi nhân viên của bạn mặc bộ đồng phục sẽ cảm nhận được sự thoải mái, chất lượng, điều đó là nhiệm vụ của Chúng tôi.

Hãy đến với Chúng tôi – PATex Việt Nam đang chào đón Bạn

PATex Việt Nam

3 thoughts on “MAY ĐỒNG PHỤC

  1. Pingback: ĐỒNG PHỤC VESTON GIÁ TRỊ VÀ ĐẲNG CẤP – Patex Viet Nam

  2. Pingback: ĐỒNG PHỤC ÁO THUN PHÙ HỢP CHO ĐỒNG PHỤC MÙA HÈ – Patex Viet Nam

  3. Pingback: CÔNG TY MAY PATEX VIỆT NAM – Patex Viet Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 499 566