CÁCH LẤY SỐ ĐO CHO ÁO SƠ – MI CÔNG SỞ

Đồng Phục Văn phòng – Công Sở là lĩnh vực được quan tâm kỹ, được chú trọng nhất cho cả người may và người mặc có thể nói là khá cầu kỳ ‘ Nó” được lồng ghép cả nét thời trang cũng như tính khuôn mẫu cho Doanh nghiệp của bạn. Vì vậy mà để có một chiếc sơ mi vừa vặn, hợp thời thì bạn cần được nhà may hướng dẫn cắt đo trực tiếp. Nhưng đặc trưng của “Dân” Công Sở không phải lúc nào cũng có điều kiện để làm việc trực tiếp với nhà may vì một số lý do như không có đủ thời gian, số lượng may nhiều, lớn… mà phải làm việc gián tiếp.  

Trong Sơ-Mi văn phòng chỉ có lấy số đo chứ rất hiếm khi tính theo và cân nặng khi đó mới cho ra được chiếc áo Sơ-Mi vừa vặn, ưng ý. Để thuận tiện cho việc may đồng phục Văn phòng Công sở và “Dân” Văn phòng có thể tự chọn Size áo của mình, Công ty may Đồng phục PATex Việt Nam cung cấp bảng Size áo Sơ-Mi văn phòng để cho bạn tự thực hiện lấy số đo của mình một cách chính xác cung cấp cho nhà may.

Bằng cách này PATex Việt Nam hy vọng “ Dân” Văn phòng mình luôn có được chiếc áo Sơ-Mi đồng phục vừa vặn, hợp thời và hài lòng.

Các chữ viết tắt thông thường mặc định trong may mặc:

  • Size S (Small): size áo Nhỏ
  • Size M (Medium): size áo Trung
  • Size L (Large): size áo Lớn
  • Size XL (Extra Large): size áo rất Lớn
  • Size XXL (Extra Extra Large rất rất lớn): Rất rất Lớn
  • Size XXXL(Extra Extra Extra Large) : Rất rất rất Lớn
BẢNG CHỌN SIZE ÁO SƠ MI NAN – NỮ

Chúc các bạn hài lòng – Chúc Doanh nghiệp thành công!

PATex Việt Nam Đang chào đón bạn

PATex Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 499 566