ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC MÙA TẾT

Nhân dịp năm mới Công ty Dệt May Phú An, Công ty may PATex Việt Nam, Đồng Phục PATex Việt Nam kính gửi lời chúc đến quý khách hàng một năm mới Vui vẻ, Thành công, An khang, Thịnh vượng.

Nhân dịp năm mới mùa tết cổ truyền Công ty Dẹt may Phú An, Công ty may PATex Việt Nam, Đồng Phục PATex Việt Nam kính gởi đến quý khách hàng nhiều ưu đãi nhằm mục đích tri ân khách hàng đã đến với chúng tôi trong một năm qua.

Công ty Dệt May Phú An, Công ty may PATex Việt Nam, PATEX Việt Nam chuyên sản xuất may sản phẩm đồng phục như: (1)Đồng phục bảo hộ lao động, (2)Đồng phục công sở, (3)Đồng phục áo thun – polo – sự kiện, (4)Đồng phục y tế, (5)Đồng phục học sinh, (6)Đồng phục mầm non.
Để chọn ra cho công ty mình một mẫu đồng phục bảo hộ lao động, một mẫu đồng phục công sở, một mẫu đồng phục Veston.. vừa ý và phù hợp với công việc không phải dễ dàng. Bạn và doanh nghiệp của bạn phải trải qua một quá trình tìm hiểu, trải nghiệm, chọn lọc thì mới có thể chọn ra được bộ đồng phục hợp lý, có thiết kế phú hợp.
Công ty may PATex Việt Nam, Đồng Phục PATex Việt Nam, PATEX Việt Nam sẽ mang đến cho bạn ưu đãi vào dịp tết:

  • Đến tận nơi tư vấn miễn phí cho khách hàng
  • May mẫu, in thêu, thiết kế miễn phí cho khách hàng
  • Tặng quà nhân dịp cuối năm

Công ty may PATex Việt Nam, Đồng Phục PATex Việt Nam, PATEX Việt Nam với đội ngũ nhân viên thiện chiến, năng động, đầy đủ bộ phân chuyên môn sẽ hỗ trợ bạn chọn mẫu đồng phục phù hợp. Bạn chỉ cần đến với chúng tôi đưa ra yêu cầu và mong muốn chúng tôi sẽ làm tất cả những công việc còn lại. Dịp tết các bạn ai cũng bận rộn với công việc của mình nên chúng tôi mong muốn giúp đỡ bạn một phần khó khăn vì đó là công việc chuyên môn của chúng tôi.

Nhân dịp năm mới Công ty Dệt May Phú An, Công ty may PATex Việt Nam, Đồng Phục PATex Việt Nam PATEX Việt Nam kính gửi lời chúc đến quý khách hàng một năm mới vui vẻ, thành công.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn và chọn ra cho nhân viên mình một mẫu đồng phục mới để đón tết Kỷ Hợi ý nghĩa. PATEX Việt Nam sẽ báo giá đồng phục với mức giá thấp nhất, chúng tôi sẽ không tính bất kỳ khoản phù phí nào trước khi may hàng.

CÔNG TY DỆT MAY PHÚ AN

CÔNG TY MAY PATEX VIỆT NAM, ĐỒNG PHỤC PATEX VIỆT NAM,

 PATEX VIỆT NAM ĐANG CHÀO ĐÓN BẠN

PATEX Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 499 566