ĐỒNG PHỤC CỦA NGƯỜI GIÀU NHẤT HÀNH TINH

Jeff Bezos ông chủ của Amazon, người giầu nhất hành tinh. với Bộ Vest kết hợp Sơ mi trắng, xanh sẫm hoặc tím than đó là phong cách trang phục Jeff Bezos,

Jeff Bezos là người mở ra xu thế ăn mặc giản dị nhưng khá đặt biệt mang phong cách riêng. Thời buổi sơ khai Jeff Bezos luôn mang cho mình chiếc áo thun đồng phục kết hợp với quần Jean, đến khi trở thành tỷ phú Ông diện bộ đồ Vest lịch lãm có màu sắc tinh tế.

ĐỒNG PHỤC VEST CÔNG SỞ 11-18011

Trong đó, ông chủ của Amazon được nhớ đến nhiều là hình ảnh cùng một chiếc áo sơ-mi trắng cùng bộ vest và quần jean màu xanh sẫm. Tuy phong cách này không tạo điểm nhấn như Steve Jobs hay Mark Zuckerberg, nhưng nhiều nguồn tin cho rằng Bezof thích nó đến mức ông sở hữu hàng chục bộ quần áo và giày âu giống hệt nhau.

ĐỒNG PHỤC VEST CÔNG SỞ 11-18012

Đồng phục công sở PATex Việt Nam hướng đến sự tinh tế và gởi gấm sự thành công đến quý vị, mỗi sản phẩm đồng phục công sở của PATex mang đến cho quý vị sự thoải mái thú vị, ẩn dấu trong đó một giá trị tinh thần vừa mạnh mẽ vừa mềm mại.

ĐỒNG PHỤC ÁO THUN 11-18013

PATex Việt Nam với tinh thần thiện chiến tiến về phía trước, chúng tôi gởi gấm niềm tin thành công trong từng chi tiếc của mỗi sản phảm, với mong muốn Khách hàng thành công – PATex phát triển.

Hãy đến với chúng tôi – PATex Việt Nam

PATex Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 499 566