CHỌN VẢI PHÙ HỢP CHO ĐỒNG PHỤC MÙA HÈ 

DỆT MAY PHÚ AN

Thời tiết vào mùa hè! chắc ai cũng cảm nhận sự“ Oi bức, Hanh, Khô, Nóng và mưa dông”, đặc biệt các anh/chị đi làm hàng ngày nói chung và anh/chị công sở nói riêng cảm nhận được rõ nhất sức mạnh của “cái thời tiết” mùa hè. Nó đem lại cho anh/chị cái cảm nhận” Oi bức, Hanh, Khô, Nóng” rất rõ ràng. Vì vậy mà việc lựa chọn đồng phục công sở vào mùa hè cho cán bộ, nhân viên là điều cần quan tâm để cán bộ, nhân viên “giảm nhiệt” lại với cái Nóng, Hanh, Khô, oi bức tốt hơn. Vấn đề này là công việc của Nhà Nhà May Đồng Phục chuyên nghiệpPATex Việt Nam. Công ty may PATex Việt Nam có nhiệm vụ làm ra những bộ đồng phục phù hợp với đặt thù của mỗi hoàn cảnh, để cho bạn, cán bộ, nhân viên khi mặc cảm nhận được sự thoải mái, chất lượng, đẹp khi làm việc và khi gặp gỡ khách hàng.

Sau đây là các lực chọn về chất liệu vải khi bạn may Đồng Phục Công Sở mùa hè cho cán bộ, nhân viên.

    1. Vải chất liệu Tơ tằm

Tơ tằm là loại vải nhẹ và mỏng cao cấp. Vải Tơ tầm khi sờ hoặc mặc có cảm giác rất mềm mại và mát mẻ, khi chạm vào cảm thấy mượt, khi mặc vào thì tạo sóng vải chứ không bị nhăn nhúm. Mặc bộ Đồng Phục bằng vải tơ sẽ làm cho người mặc trở nên đẹp nhẹ nhàng và sang trọng – quý phái.

  1. Vải lụa

Khoác lên người chiếc áo đồng phục được may bằng vải Lụa, người mặc sẽ toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính và vô cùng quý phái. Tuy nhiên, cái khó của nó là khi lựa chọn mẫu vải, nếu lựa chọn mẫu vải, màu vải không phù hợp cho độ tuổi, vóc dáng thì bộ đồng phục công sở sẽ không đẹp, không phù hợp khi kết hợp với các yếu tố khác để may bộ đồng phục. Vải lụa có giá trị và giá thành khá cao, nên tùy trường hợp và môi trường làm việc, tính chất công việc mà doanh nghiệp bạn có thể lựa chọn chất vải này để may đồng phục cho bạn, cho cán bộ, nhân viên nữ của bạn.

  1. Vải bằng chất liệu ren

Chất liệu ren rất ít được lựa chọn để may Đồng phục công sở vì nó khá cầu kỳ. Nhưng nếu là doanh nghiệp thiên về dịch vụ, thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, muốn thể hiện mình là doanh nghiệp có gu thẩm mỹ tinh tế thì lựa chọn chất liệu ren là phù hợp cho đồng phục công sở nữ. Vải chất liệu ren mặc khá mát, khá nhẹ có thể may đồng phục theo phong cách nữ tính hoặc trưởng thành trong thời tiết mùa hè, vì vậy chúng phù hợp với nhiều môi trường công sở. Chiếc áo đồng phục ren kết hợp cùng chân váy ôm hay xòe sẽ tạo được vẻ đẹp lịch lãm và tinh tế cho các nhân viên nữ, giúp nhân viên không chỉ chuyên nghiệp mà còn vô cùng thời trang.

  1. Dùng vải Voan

Vải voan là chất liệu vải để may áo được yêu thích trong mùa hè. Vải voan vừa mang đến cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho người mặc, vừa tạo cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng và nữ tính. Vì vậy, lựa chọn vải voan để may đồng phục công sở cho nữ vào mùa hè là hợp lý nhất. Bạn có thể lựa chọn loại vải voan có độ sóng, mềm và khi chạm tay vào có cảm giác mát. Nên chọn chất vải có độ mỏng vừa phải, không chọn vải mỏng để tạo được sự lịch sự trong môi trường công sở. Vải voan rất phù hợp cho nhiều mẫu đồng phục đẹp giản dị, giúp chị em có thể tự tin Diện đồng phục công sở này đi làm mỗi ngày.

  1. Vải Lanh

Vải lanh là chất liệu vải rất quen thuộc vào mùa hè, vải Lanh thấm hút mồ hôi rất tốt, mềm mại mang lại cảm giác thoải mái và mát mẻ cho người mặc. Đây là chất liệu vải được ưa chuộng hiện nay. Vải Lanh phù hợp cho nhiều kiểu dáng, tạo nên nhiều kiểu đồng phục nữ đẹp và thời trang cho người mặc vì vậy mà người mặc cảm thấy tự tin và trẻ trung hơn.

6. Vải Kate chất liệu Cotton

Vải Kate là vải rất phổ biết, vải Kate có chất liệu 100% Cotton được sử dụng vào mùa hè là khá phú hợp, quên đi nổi niệm của chị em đối với đồng phục, vải có chất liệu Cotton thấm hút mồ hôi rất tốt, mềm mại mang lại cảm giác thoải mái. Đây cũng là chất liệu vải được ưa chuộng nhất hiện nay. Phù hợp cho nhiều kiểu dáng, nhiều đẳng cấp và tạo nên nhiều kiểu đồng phục đẹp và thời trang cho người mặc.

Hãy đến với chúng tôi, Công ty Dệt May Phú An – PATex Việt Nam, Nơi có nhiều mẫu Đồng phục Công Sở để bạn lựa chọn. 

Chúng tôi đang chào đón bạn.

PATex Việt Nam


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 499 566