THỊ TRƯỜNG ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG VIỆT NAM 2019

 Đặt may Đồng phục bảo hộ lao động theo từng đặc thù ngành nghề khác nhau đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Gia tăng không chỉ bởi yêu cầu đảm bảo sức khỏe cho người lao động, mà còn tạo vẻ chuyên nghiệp qua bộ đồng phục, đồng thời đống vai trò nhận diện thương hiệu đối với mỗi đơn vị, doanh nghiệp.

Theo một nghiên cứu của Tập đoàn Dệt may Việt Nam, số doanh nghiệp có vốn đầu tư từ nguồn vốn Nhà nước đang sử dụng và có nhu cầu sử dụng đồng phục bảo hộ lao động là lâm nghiệp, công nghiệp, nông nghiệp, thủy sản, khai khoáng, xây dựng, công nghiệp chế biến chế tạo, sửa chữa ô tô, dầu khí, điện lực. trong đó một số ngành đang sử dụng đồng phục bảo hộ lớn, như là điện lực với quy mô trên 110.000 lao động, ngành xây dựng với 3,2 triệu lao động, ngành khai khoáng gần 280 ngàn lao động. Ước tính, tổng nhu cầu trên dưới khoảng 10 triệu bộ/năm, bình quân một người hai bộ/năm.

ĐỒNG PHỤC NGÀNH DẦU KHÍ

Phân khúc thị trường Đồng phục bảo hộ lao động được đánh giá có quy mô khá lớn, nhiều tiềm năng. Nhưng để thâm nhập vào thị trường này thì không hề đơn giản, không những các công ty may đồng phục trong nước cạnh tranh với nhau mà còn có những doanh nghiệp nước ngoài luôn nhòm ngó và tìm kiếm cơ hội tại thị trường may đồng phục Việt Nam, bên cạnh đó thì công ty may đồng phục Việt Nam vẫn có cơ hội ở thị trường quốc tế. Nhưng để làm được đều lớn lao đó ngoài việc đẩy mạnh tiếp thị quảng bá nắm bắt thị trường thì năng lực sản xuất, quy mô doanh nghiệp, chất lượng sản phẩm là nhân tố quyết định sự thành bại của công ty may đồng phục.

ĐỒNG PHỤC NGÀNH THỦY SẢN

Công ty may đồng phục có khả năng am hiểu từng lĩnh vực, từng ngành nghề để thiết kế, chọn và cho ra những mẫu mã, chất liệu vải, loại vải, kiểu dáng cho phù hợp với đặt thù của từng lĩnh vực, hoàn cảnh công việc cũng như điều kiện khí hậu, môi trường làm việc…đó là một bộ đồng phục bảo hộ đạt điều kiện, phù hợp.

Hơn thế nữa, việc sử dụng đồng phục bảo hộ lao động do các doanh nghiệp dệt may trong nước sản xuất cũng chính là hành động nhân văn thiết thực hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Đó là niền tin cao cả nhất dành cho những công ty may mặc tận dụng thời cơ với chất lượng sản phẩm phù hợp, đáp ứng đúng nhu cầu

ĐỒNG PHỤC NGÀNH ĐIỆN

Công ty may PATex Việt NamNhà May Đồng Phục Chuyên Nghiệp chuyên Sản xuất, cung cấp quần áo bảo hộ lao động với chất lượng đảm bảo, đã hoạt động trên 10 năm kinh nghiệm và phát triển. Sản phẩm Đồng phục bảo hộ lao động luôn được Công ty quan tâm đúng mức là một trong ba nhóm lĩnh vực hoạt động chính của PATex Việt Nam. Với nguồn nhân lực hùng hậu, thiện chiến, tinh thân yêu nghề, tận dụng sự phát triển và hội nhập, PATex Việt Nam đã trang bị và áp dụng máy móc thiết bị tiên tiến, kỹ thuật vận hành được đào tạo bài bản, vì vậy mà sản phẩm đồng phục Bảo hộ lao động của PATex Việt Nam được kiểm tra và đảm bảo 100% trước khi xuất kho giao hàng, được chính người sử dụng đánh giá cao, cảm thoải mái khi mặc.

Công ty Dệt May Phú AnPATex Việt Nam

Hãy đến với PATex Việt Nam – Chúng Tôi đang chào đón Bạn

PATex Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 499 566