ĐỒNG PHỤC ÁO THUN GIÁ TRỊ CỦA SỰ LINH HOẠT

DỆT MAY PHÚ AN

Đồng phục áo thun, một trong những đồng phục rất phổ biến hiện nay, là một loại đồng phục khá đơn giản, dễ sử dụng và được sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, nhiều lĩnh vực khác nhau nhất là phù hợp cho đồng phục mùa Hè. Áo thun sử dụng được cả trong văn phòng công sở, nhân viên tiếp thị bên ngoài.. và ngay cả trong những nhà xưởng sản xuất sử dụng đồng phục áo thun cũng rất phổ biến.

Trong cuộc sống đời thường áo thun luôn hiện hữu trong tủ đồ của mỗi gia đình, nó không thiên về ý nghĩa thời trang mang đến nhiều cảm xúc hay phấn khích mà là sự lựa chọn hoàn hảo cho đời sống thường ngày vì tính linh hoạt, thoải mái. Áo thun là một món đồ trang phục phù hợp cho nhiều hoàn cảnh kể cả các ngày hẹn đầu tiên, vài buổi sáng dã ngoại và cả khi bạn không chắc chắn biết đích xác nơi mà mình sắp đến.

Trong môi trường làm việc cũng như vậy đồng phục áo thun khá linh hoạt và thú vị – điều tạo nên phong cách của sự thoải mái và linh hoạt. Vì vậy mà khi nói đến việc mặc đẹp một chiếc áo thun đồng phục, điều quan trọng nhất, cũng giống như với các sản phẩm may mặc khác, chính là phải vừa vặn. để nắm được điều này các bạn lưu ý khi đặt may đồng phục áo thun.

Thứ nhất là chiều dài: Đường lai áo không nên dài quá điểm thấp nhất ở phía túi quần sau – nghĩa là không cao quá hông và không thấp hơn 10 cm dưới đường thắt lưng. Chiếc áo thun đồng phục lý tưởng nên đủ dài để bạn có thể đóng vào quần mà không bị tuột ra, và đủ ngắn để bạn có thể mặc nó bên ngoài mà không cần đóng bộ.

Thứ hai là tay áo: Tay áo nên nằm giữa bắp tay, và không dài quá 2/3 chiều dài từ vai đến khuỷu tay.

Nhìn chung, Đồng phục áo thun nên vừa vặn cơ thể bạn, không quá rộng để tranh xấu và vướng víu, nhưng cũng không quá chật bị gò bó cơ thể. Chúng có thể hơi khít vào cơ thể ở phần ngực, bắp tay, và xuôi dần khi xuống eo của bạn. đó là một chiếc áo thun Đồng phục được may đúng chuẩn.

Công ty may PATex Việt Nam với kinh nghiệm, tay nghề điêu luyện. Chúng tôi thấu hiểu đặc tính của chiếc áo thun đó là sự linh hoạt của “nó” vì vậy Nhà May đồng phục chuyên nghiệp đã thiết kế cho ra những chiếc áo thun đồng phục đúng chuẩn thoải mái, đẹp và chất lượng.

Hãy đến với Chúng tôi – PATex Việt Nam đang chào đón Bạn

PATex Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 499 566