ĐỒNG PHỤC ÁO THUN PHÙ HỢP ĐỒNG PHỤC MÙA HÈ

DỆT MAY PHÚ AN – PATEX VIỆT NAM

Mẫu Đồng Phục Áo Thun với thiết kế tinh tế, trẻ trung và thoải mái được may cẩn thận với chất liệu sợi Visco, sợi Cotton, hay sợi tổng hợp thoáng mát, kết hợp nhiều màu sắc để tránh sự nhàm chán( ức chế) với Logo của công ty trên ngực luôn là những mẫu đồng phục phù hợp được sử dụng nhiều trong đồng phục công ty và kể cả các mùa trong năm( Xuân, Hạ, Thu, Đông).

Đồng phục áo thun là trang phục rất tiện dụng, linh hoạt và thoải mái phù hợp cho nhiều đối tượng, nhiều lứa tuổi, nhiều lĩnh vực, ngành nghề khi sử dụng đồng phục này trong công việc hàng ngày. Đặc biệt phân xưởng, văn phòng, ngoài trời thời tiết oi bức, hanh khô, nắng nóng thì những chiếc đồng phục áo thun với chất liệu 100% Cotton, hay chất liệu 100% Visco, hoặc chất liệu hỗn hợp( pha trộn giữa Cotton–Poly, PE) với ưu điểm thoáng mát, thấm mồ hôi sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp cho nhân viên của mình trong những ngày nắng nóng của mùa hè, và kể cả các ngày trong năm.

Việc mặc kiểu đồng phục gì phù hợp cho công nhân của mình không những là an toàn trong công việc mà còn tạo cảm giác thoải mái góp phần tăng năng suất lao động, vì vậy không chỉ thiên về màu sắc của bộ đồng phục mà còn là chất liệu vải gì sao cho mát khi mặc đó là lựa chọn của bạn dành cho đồng phục của nhân viên và là trách nhiệm của Nhà may đồng phục chuyên nghiệp, Công ty Dệt May Phú An – PATex Việt Nam chúng tôi.

Cũng dễ hiểu khi ngoài trời, có lúc nhiệt độ 35-39 độ như thiêu đốt, nếu không mặc phù hợp thông thoáng thì rất có thể bị cháy nắng, say nắng chưa kể đến cảm giác bức bối, khó chịu nếu như bộ đồng phục áo thun không thấm hút mồ hôi…

Công ty may PATex Việt Nam với sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực May Đồng Phục, chúng tôi đã thiết kế nên những mẫu Đồng Phục áo thun rất đẹp và chất lường và đặc biệt là cảm giác thoải mái khi mặc sẽ làm cho bạn phấn chấn tinh thần khi làm việc. Áo thun đồng phục công ty.

Hãy đến với PATex Việt Nam – Chúng tôi đang chào đón Bạn!

PATex Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 499 566