DIỆN ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ KHÔNG LO LẠC NHỊP NẾU ÁP DỤNG NHỮNG BÍ QUYẾT SAU

 Bài trước PATex Việt Nam đã đề cập đến những “NỖI NIỀM ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ” của chị em khi phải “diện” đồng phục công sở. Bài này  PATex Việt Nam đề cập đến những lưu ý có thể khắc phục nhược điểm của đồng phục công sở, nếu chị em chú ý thêm một chút sắc diện ngọt ngào cho mình ở nơi công sở thì sẽ rất nhiều cơ hội mặc đẹp. Đồng phục công sở thú vị hay nhàm chán, trẻ trung hay già dặn phần nhiều phụ thuộc vào chủ nhân sử dụng.

Vậy, có phải là đồng phục công sở chỉ dành để mặc tới công sở? Có thật là nếu cứ chăm chăm diện những item đậm chất công sở thì các quý cô sẽ trở nên già dặn hơn vài phần?

Sự thật là ngay cả với những thiết kế mang tính khuôn mẫu nhất, chỉ cần bạn nêm nếm thêm vài chi tiết, chịu khó thay đổi đôi chút thói quen phối đồ thì dù là váy áo công sở cũng có thể trở nên trẻ trung và diện được cả trong ngày thường.

  1. Thêm phụ kiện

 Một đôi khuyên tai hợp thời (nhưng không quá rườm rà), một chiếc thắt lưng sành điệu dễ dàng định hình phom váy áo hay đơn giản là một chiếc túi xách kiểu khác đi so với những kiểu bạn từng mang tới công sở… Những chi tiết ấy tuy nhỏ nhưng lại giúp diện mạo của bạn thêm phần ấn tượng, xóa tan cảm giác già nua mà những trang phục basic mang lại. Quan trọng hơn, vì chỉ là những chi tiết nhỏ nên gần như chúng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều tới tổng thể của bộ đồ công sở, lại linh động thay đổi khi bạn thấy cần.

ĐỒNG PHỤC – SM _VÁY- 11 -18003

  1. Mặc theo một kiểu khác

Cũng là bộ suit ấy, chiếc khăn ấy nhưng giờ đây, thay vì thắt khăn lên cổ như trước kia thì bạn kết sao để chiếc khăn trông giống như một phần của bộ trang phục, vừa mới mẻ mà vừa tận dụng được triệt để công năng của món phụ kiện xinh xắn ấy. Kiểu mặc này cũng tuyệt đối phù hợp với nữ công sở trong mùa đông, song lại không gây cảm giác rườm rà, bí bách, bởi chỉ là một chiếc khăn mỏng mảnh nên khi không thích nữa, bạn có thể tháo ra để trả lại trạng thái nguyên thủy cho bộ đồ công sở.

ĐỒNG PHỤC – SM – 11 – 18067

  1. Chọn những gam màu rực rỡ 

Vẫn là thiết kế kín đáo và thanh lịch, nhưng chọn một màu thật rực rỡ như vàng, xanh ngọc sẽ khác hoàn toàn với cảm giác mà những màu truyền thống như đen, xám mang lại. Tuy nhiên, Doanh nghiệp bạn chỉ nên dừng lại ở những màu sắc ngọt ngào, thông dụng, dễ gây thiện cảm. Cân nhắc nếu muốn dùng thêm những màu như neon vì tuy nổi bật và trẻ trung thật nhưng khi mặc tới công sở lại dễ thành “làm quá”.

ĐỒNG PHỤC – SM – 11 -18068

  1. Đầu tư vào các họa tiết hợp thời

Việc phối những họa tiết đang cực kỳ thịnh hành. Sẽ thật tiếc nếu bạn bỏ qua xu hướng thời thượng này bởi đây là xu hướng có thể ứng dụng vào đồng phục công sở.

B.VEST NU – 11 -18034

ĐẦM NỮ -11-18029

Hãy đến với chúng Tôi – PATex Việt Nam chào đón bạn

Ngày 19 tháng 11 năm 2018

PATex Việt Nam

One thought on “DIỆN ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ KHÔNG LO LẠC NHỊP

  1. Pingback: ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ MÙA HÈ CÁCH CHỌN VẢI PHÙ HỢP – Patex Viet Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 499 566