ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC CUỐI NĂM

Thời gian cuối năm Doanh nghiệp bạn sẽ bận rộn cho kế hoạch đặt may đồng phục cho cán bộ, công nhân của doanh nghiệp mình. Với văn hóa Á Đông chúng ta “ Năm mới kỳ vọng mới” với niềm tin rất cao cho sự đổi mới và phát triển hơn năm cũ. Công nhân, cán bộ rất thích có bộ đồng phục mới để mặc khi đi làm trong những ngày đầu năm với niềm hi vọng công việc suông sẽ – sức khỏe – thịnh vượng.

Các công ty may mặc cũng không ngoại lệ và Công ty may PATex Việt Nam, Đồng Phục PATex Việt Nam cũng nằm trong vòng xoáy bận rộn công việc đó. Nhưng chúng Tôi không quên và luôn quan tâm đến công tác chăm sóc khách hàng, đáp ứng tốt nhất tất cả các nhu cầu của khách hàng để giữ uy tín – niềm tin đối với khách hàng, cùng với khách hàng gắn kết tương lai, hướng đến một tương lai hoàn thiện hơn, chỉnh chu hơn. Với thời gian cuối năm bận rộn để tiết kiệm và thuận tiện hơn trong việc lựa chọn và đặt may đồng phục, Công ty may PATex Việt Nam, Đồng Phục PATex Việt Nam hoàn thiện quy trình đặt may chuyên nghiệp để giải quyết công việc tốt hơn, đảm bảo hơn cho việc xữ lý đơn hàng kịp thời đúng tiến độ.

  1. Chọn mẫu ( Bạn vào website: https://Patex.com.vn trang Sản Phẩm Mẫu).

Tùy theo từng lĩnh vực cụ thể Quý khách vào trang Sản phẩm mẫu của PATex Việt Nam chọn mẫu sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất đối với doanh nghiệp mình rồi nhất máy gọi theo số 0901499566 hoặc gởi yêu cầu qua Email theo địa chỉ Email: detmayphuan@patex.com.vn. Chúng tôi tiếp nhận và phản hồi cho bạn một cách nhanh nhất.

  1. Hợp tác làm việc:

Chúng tôi báo giá, trao đổi và đồng ý trên một nguyên tắc sơ bộ( khung) và Chúng tôi đến làm việc với Quý khách ngay tại trụ sở của quý khách để chốt mẫu, chốt giá, chốt chất liệu vải cũng như thu thập thông tin, hình ảnh để in, thêu Logo, tên lên bộ đồng phục nếu có.

  1. Tiến hành xữ lý công việc chung lần 1:

Chúng tôi sẽ may mẫu, giao mẫu trong vòng 1 đến 2 ngày làm việc  hoặc thời gian sớm nhất có thể( với quan điểm hợp tác, khẩn trương). Quý khách tập hợp danh sách Size cho áo, quần hoặc tập trung tiến hành đo( may đo trực tiếp từng người) trong một thời gian thích hợp sớm nhất có thể, để nhanh chóng hoàn tất những khâu cần thiết kể cả khâu đặt cọc cho đơn hàng( # 50%/ giá trị đơn hàng).

  1. Tiến hành xữ lý công việc chung lần 2:

Giải quyết những bổ sung( thêm bớt số lượng), bổ sung thông số, đo bổ sung trong thời gian của tuần làm việc chung đầu tiên, để nhanh chóng hoàn tất đơn hàng.

  1. Tiến hành bàn giao sản phẩm:

Đồng Phục PATex Việt Nam sẽ thông báo trước 1 tuần làm việc cho ngày giao sản phẩm đồng phục( lần đầu nếu đơn hàng giao nhiều lần) để Quý khách thuận tiện trong việc chuẩn bị, sắp xếp nhân lực làm việc cũng như nơi cất giữ sản phẩm.

  1. Thành lý và quyết toán đơn hàng:

Sau 1 tuần làm việc kể từ ngày giao nhận hàng lần cuối, hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng và thanh toán toàn bộ giá trị đơn hàng quyết toán của hợp đồng. Để hai bên hướng đến đơn hàng lần sau.

Công ty may PATex Việt Nam

Đồng Phục PATex Việt Nam–Người mặc thoải mái–Khách hàng hài lòng

Hãy đến Chúng Tôi – PATex Việt Nam đang chào đón Bạn

PATEX VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 499 566