Sứ Mệnh

Công Ty Dệt May phú An – PATex Việt Nam với mục tiêu trở thành một trong những Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Dệt và May mặc. Mục tiêu xây dựng một đội ngũ cán bộ, nhân viên thiện chiến, chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Vì vậy PATex Việt Nam luôn để tâm phát triển những Nhân sự đủ tiêu Chuẩn, đủ tâm huyết để cùng PATex Việt Nam tiến về phía trước để “ Gắn Kết Tương Lai”.

   Chính sách tuyển dụng

Dệt May Phú An – PATex Việt Nam luôn mở cửa chào đón các bạn, những người muốn vươn lên bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê của mình trong công việc.

Các ứng viên đáp ứng tiêu chuẩn chuyên môn, yêu cầu công việc sẽ tham gia các vòng phỏng vấn. Đây là cơ hội để ứng viên định hướng mục tiêu,  phát huy thế mạnh của chính mình và tìm hiểu thêm về Công Ty cũng như Ngành Dệt May .

   Chính sách lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ

PATex Việt Nam chú trọng tới việc xây dựng hệ thống lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ cho người lao động phù hợp với từng thời kỳ và từng giai đoạn phát triển, bảo đảm tính linh hoạt, công bằng, tương xứng mức độ cống hiến và cạnh tranh trong thị trường lao động .

   Đề bạt, bổ nhiệm

Đối với những người có năng lực quản lý, đủ khả năng để có thể đảm nhiệm công việc cao hơn, PATex luôn có chính sách ưu tiên, xem xét tạo mọi điều kiện để bạn nắm giữ những vị trí quan trọng, cùng xây dựng phát triển đội ngũ nhân viên nòng cốt, góp phần vào kế hoạch phát triển chung của PATex Việt Nam.

   Môi trường làm việc

Với sứ mệnh xây dựng thương hiệu “PATex Việt Nam” lớn mạnh, cùng phương châm “Gắn Kết Tương Lai”. DỆT MAY PHÚ AN xem trọng việc phát triển đội ngũ nhân viên của mình, rèn luyện tư cách đạo đức dựa trên ba nguyên tắc chủ đạo “TÂM, TRÍ, TÍN” nhằm xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trong sạch, sáng tạo, nhiệt huyết với nghề và bản lĩnh vững vàng trong cuộc sống.

Đến với Dệt May Phú An  – PATex Việt Nam các bạn sẽ cảm nhận được nét khác biệt không nhầm lẫn với bất cứ nơi đâu từ sự tín nhiệm, chuyên nghiệp,.. đến môi trường hài hòa, thân thiện. Đó chính là ĐẠI GIA ĐÌNH PHÚ AN – NHÂN.

ĐẠI DIỆN PATEX VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 499 566