SỪ MỆNH PATEX VIỆT NAM

Công ty Dệt May Phú AnPATex Việt Nam với mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín hàng đầu về lĩnh vực Dệt và May Đồng Phục trên thị trường. Với mục tiêu xây dựng một đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, thiện chiến, nhiệt huyết, trung thực. Vì vậy PATex Việt Nam luôn để tâm ưu tiên phát triển những Nhân sự đủ tiêu chuẩn, đủ tâm huyết để cùng PATex Việt Nam tiến về phía trước để với Slogan“ PATex Việt Nam – Gắn Kết Tương Lai”.

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Dệt May Phú An – PATex Việt Nam luôn mở cửa chào đón các bạn có tâm huyến, đủ tiêu chuẩn. Những bạn muốn vươn lên bằng khả năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức của mình với lòng say mê, nhiệt huyết trong công việc.

Các ứng viên phải trải qua, tham gia các vòng phỏng vấn. Đây là yêu cầu cơn bản và cũng là cơ hội để ứng viên định hướng mục tiêu, phát huy thế mạnh của chính mình. Để hiểu rõ mục tiêu và định hướng của Công ty Dệt May Phú An cũng như ngành Dệt May hiện nay .CHÍNH SÁCH LƯƠNG, THƯỞNG, PHÚC LỢI, ĐẢI NGỘ

PATex Việt Nam xây dựng chính sách Lương – Thưởng trên căn cứ quy định của pháp luật với sự kết hợp hài hòa với năng suất công việc, xây dựng hệ thống lương, thưởng, phúc lợi, đãi ngộ phù hợp với từng thời kỳ và từng giai đoạn phát triển, đảm bảo tính linh hoạt, công bằng, tương xứng mức độ cống hiến của người lao động và tính cạnh tranh trong thị trường lao động hiện nay.

ĐỀ BẠT – BỔ NHIỆM

Với phương châm “cùng nhau phát triển”. Đối với những nhân viên có năng lực, đã trải qua những thử thách giải quyết tốt tình huống khả năng ứng biến linh hoạt, đủ khả năng, bản lĩnh để có thể đảm nhiệm công việc cao hơn, PATex Việt Nam luôn có chính sách ưu tiên, xem xét tạo mọi điều kiện để đề bạt – bổ nhiệm nắm giữ những vị trí quan trọng. PATex Việt Nam trân trọng người tài có phẩm chất tốt để cùng xây dựng và phát triển một đội ngũ nhân viên nòng cốt, đóng góp vào kế hoạch phát triển chung của PATex Việt Nam.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Với sứ mệnh xây dựng thương hiệu “PATex Việt Nam” Uy Tín – Lớn Mạnh, cùng phương châm sản phẩm là kim chỉ nam “ Chất Lượng – Thoải Mái – Uy Tín để PATex Việt Nam – Gắn Kết Tương Lai ”. Dệt May Phú An xem trọng việc phát triển đội ngũ nhân viên của mình trong môi trường chuyên nghiệp, lành mạnh, thiện chiến, rèn luyện tư cách đạo đức dựa trên ba nguyên tắc “TÂM, TRÍ, TÍN” . Để có được một đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, trong sạch, sáng tạo, nhiệt huyết đủ bản lĩnh để đưa PATex Việt Nam phát triển vững vàng trong cuộc sống.

Đến với Dệt May Phú An  – PATex Việt Nam với môi trường làm việc Chuyên Nghiệp – Lành Mạnh – Thiện Chiến – Nhiệt Huyết – Trung Thực – Bản Lĩnh. Các bạn sẽ cảm nhận được nét khác biệt không nhầm lẫn với bất cứ nơi đâu từ sự tín nhiệm đến môi trường hài hòa, thân thiện. Đó chính là ĐẠI GIA ĐÌNH PHÚ AN – NHÂN “ PATEX VIỆT NAM – GẮN KẾT TƯƠNG LAI”.

PATEX VIỆT NAM

PATEX VIỆT NAM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 499 566